Trang chủ Tin tức Tin tức Thùng rác công cộng phát triển nông thôn mới tại tỉnh Đắk Nông đã được đưa vào sử dụng

Thùng rác công cộng phát triển nông thôn mới tại tỉnh Đắk Nông đã được đưa vào sử dụng

08/03/2017

Hiện nay, tại các tỉnh thành phố của Việt Nam dã được trang bi tương đối đầy đủ các thùng rác công cộng trên các tuyến phố, tuyến đường, các khu dân cư. Tuy nhiên, tại các vùng nông thôn thì việc xuất hiện các thùng rác công cộng là còn rất hiếm và thậm chí là không có thùng rác công cộng nào được đặt tại nơi đây.

Ở nông thôn, việc xả rác vẫn còn là vấn đề mà con người còn lo ngại. Hầu hết người dân thường vứt rác tùy tiện ra đường, trong ngõ, vườn nhà, hay sông ngòi, kênh mương rất mất mỹ quan. Có những nơi thì họ chỉ thu gom rác thải gia đình hàng tuần và đổ tại một bãi rác thải nào đó quanh làng, điều này vẫn gây ô nhiễm môi trường.

Chính vì điều đó, các cơ quan ban ngành Lãnh đạo đã có những đề xuất và thực thi các dự án phát triển nông thôn mới, nhằm đảm bảo môi trường sạch đẹp, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người dân, và mỹ quan cho các vùng nông thôn tại Việt Nam

Vừa qua, chúng tôi đã cung cấp gần 400 thùng rác nhựa HDPE loại 120L có nắp đậy và bánh xe cho dự án phát triển nông thôn mới của tỉnh Đắk Nông. Hy vọng, điều này sẽ giúp đời sống của người dân vùng nông thôn này sẽ xanh- sạch- đẹp hơn và chúng tôi cung rất mong tất cả các vùng nông thôn trên đất nước Việt Nam của chúng ta sẽ được hỗ trợ và đổi mới. 

Loại thùng rác của chúng tôi cung cấp cho dự án phát triển nông thôn mới này là loại thùng rác được làm từ nhựa HDPE, chống bay màu và tác động từ môi trường bên ngoài, rất bền và đẹp, có nắp đậy ngăn mùi và bánh xe giúp người dân sử dụng và di chuyển thu gom rác dễ dàng nhất.

 

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by thungrac.vn. thung rac