Trang chủ Tin tức Tin tức Thích thú với những chiếc thùng rác cực… xinh đẹp

Thích thú với những chiếc thùng rác cực… xinh đẹp

06/03/2017

Nhìn thùng rác đẹp như này, chẳng ai nỡ vứt rác vào…

Bạn đã bao giờ nghe thấy một người bạn nói rằng: “Hôm nay, tớ đã nhìn thấy một cái thùng rác rất đẹp trên đường” chưa? Nghe xong, hẳn bạn sẽ nghĩ chắc người bạn đó bị “ấm đầu” rồi vì ai lại đi khen một cái thùng rác là đẹp cơ chứ. Nhưng nếu ngày hôm nay, bạn xem xong những bức hình dưới đây, có thể bạn sẽ thay đổi suy nghĩ về những chiếc
thùng rác cho mà xem.

Bạn nghĩ gì về 2 chiếc thùng rác này?

Jacob Livengood, một nhà thiết kế đồ họa và vẽ tranh minh họa ở San Diego, California, Mỹ, đã thành công trong việc biến những chiếc thùng rác màu đen đơn thuần thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Đó quả là một sự thay đổi 180 độ cho những thùng rác hàng ngày ta vẫn thấy bên đường, những chiếc thùng rác màu sắc này trông chẳng khác gì các bức tranh đầy thu hút. Dự án này là một phần của chương trình nâng cao nhận thức tái chế nhằm khuyến khích việc tái chế rác thải của cộng đồng.

 

Nhìn chúng thật là đáng yêu phải không?

Nó cũng có thể là một tác phẩm nghệ thuật đấy chứ?

Với những chiếc thùng rác thế này, chúng ta còn
 ngại gì mấy bước chân để đi tới bỏ rác vào thùng nữa.

Tôi không phải là robot đâu nhé, tôi là một cái thùng rác cơ mà

Những chiếc thùng rác đen sì và nhàm chán hàng ngày đã trở nên hết sức nổi bật.

Nếu có thể, bạn hãy dành chút thời gian phân loại rác trước khi vứt để giúp ích cho việc tái chế chúng và bảo vệ trái đất của chúng ta nhé.

Những chiếc thùng rác này thật tuyệt vời phải không? Nó giống một tác phẩm nghệ thuật thực sự chứ không đơn thuần chỉ là cái thùng để thu thập và chứa đựng rác nữa. Không biết liệu có ai vì nhìn thấy những chiếc thùng rác xinh đẹp thế này mà không nỡ vứt rác vào để giữ cho nó luôn sạch sẽ không nhỉ?

Kênh 14

 
 

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by thungrac.vn. thung rac