Trang chủ Dịch vụ & Giải pháp

Cho thuê các loại thùng đựng rác

Sản xuất và cung cấp các sản phẩm thùng đựng rác công nghiệp, thung dung rac y tế, thùng rác gia đình, văn phòng... container chứa rác thải. Sản phẩm thùng rác HANDY đã được thử nghiệm và được đánh giá cao về khả năng chịu gió và khí hậu khắc nghiệt. Đảm bảo an toàn với vật liệu composite được sản xuất và kiểm định trên các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất.

Bảng giá thùng rác năm 2024

28/02/2024

Công ty CP môi trường Thanh Minh cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm chúng tôi cung cấp trong những năm qua. Dưới đây chúng tôi cung cấp đến quý khách báo giá các loại thùng rác trong năm 2024.

Xem thêm

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng

29/04/2022

Từ năm 2013 chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê NHÀ VỆ SINH CÔNG CỘNG DI ĐỘNG có uy tín trên cả nước. Khác với các đơn vị cung cấp khác, chúng tôi triển khai dịch vụ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Xem thêm

Cho thuê container chứa rác

29/04/2022

Các sản phẩm thùng đựng rác, thùng rác công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, mẫu mã đa dạng, độ bền cao.

Xem thêm
Lắp đặt cabin bảo vệ

Lắp đặt cabin bảo vệ

29/04/2022

Kể từ ngày 01/01/2019 Công ty Cổ Phần môi trường Thanh Minh chính thức cung cấp tới khách hàng các loại cabin bảo vệ, chốt canh gác, cabin bán vé của nhà sản xuất Handy và Vinacabin.

Xem thêm

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by thungrac.vn. thung rac