Trang chủ Tin tức Tin tức Thí sinh ‘Nữ hoàng sắc đẹp VN’ ném danh hiệu vào xe rác

Thí sinh ‘Nữ hoàng sắc đẹp VN’ ném danh hiệu vào xe rác

08/03/2017

Do quá bức xúc với một số quyết định của Ban tổ chức cuộc thi “Nữ hoàng Sắc đẹp Việt Nam”, người đẹp đã ném danh hiệu vào trong xe rác.

Chung kết cuộc thi “Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam” đã kết thúc vào tối qua (13/7). Top 3 thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi là Nữ hoàng Sắc đẹp Việt Nam 2014 Trần Thị Yến Hoa, và Á hoàng 1 Dương Kim Ánh, Á hoàng 2 Đặng Thu Hằng.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều giải phụ được trao cho những người đẹp khác như Nữ hoàng Du lịch, Nữ hoàng Nhân ái, Người đẹp hình thể …

Top 3 thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Nữ hoàng Sắc Đẹp Việt Nam 2014, từ trái sang: Á hoàng 2 Đặng Thu Hằng, Nữ hoàng Sắc đẹp Việt Nam 2014 Trần Thị Yến Hoa, và danh hiệu Á hoàng 1 thuộc về người đẹp Dương Kim Ánh.

Sáng nay, một trong số người đẹp tham dự cuộc thi bất ngờ đăng tải tấm ảnh khá sốc lên trang cá nhân. Trong bức ảnh đó, dải băng ghi nhận danh hiệu “Người đẹp hình thể” được trao của cô bị vứt bỏ khá phũ phàng trong xe chở rác.

Không những vậy, người đẹp này còn tỏ ra khá bức xúc với BTC.

“Cái giải này em đâu có cần Ban tổ chức công nhận thì em mới là người đẹp hình thể đâu. bố mẹ em sinh em ra em đẹp sẵn như thế rồi. Em cảm thấy cái chương trình cấp “ao làng” quá!

Ban tổ chức làm ăn không uy tín và thể hiện rõ sự không chuyên nghiệp như thế là kém cỏi quá…. Và nếu là em, em cũng không bỏ cả một đống tiền ra để mua cái hư danh về làm gì trong khi cả thiên hạ chửi vào mặt cho. Thật thảm hại và đáng thương!

Tất cả khán giả và những nhân vật có tiếng trong giới giải trí có mặt tại show ngày hôm qua đều biết ai là người xứng đáng nhất để đạt được vị trí Nữ hoàng.

Chính họ cũng chia sẻ rằng giải chỉ là cái tên. Ai là Nữ hoàng thực sự thì mọi người đều nhìn, đều nghe và đều cảm nhận được. Nữ hoàng ở trong lòng họ rồi.

Như chính câu trả lời phần thi ứng xử của em ngày hôm qua, em sẽ không rảnh mà ghi tên từng người lên từng củ khoai tây rồi phải mang theo để em đeo nặng nề bên mình đâu.

Nếu có những củ khoai như thế em chế biến và nấu một món súp thật ngon để ngồi thưởng thức với những người em yêu thương.

Em sẽ tha thứ cho Ban tổ chức như một món quà em ban tặng. Vì em có lòng nhân ái mà. Em sẽ không ghét bỏ ai cả. Em sẽ dành cho nhưng con người ham mê vật chất, ham mê vô danh ảo vọng một sự thương hại chân thành nhất!

Cảm ơn mợi người đã ủng hộ và cổ vũ e nhiệt tình nhé. Yêu lắm. Các cô gái của ta ai cũng đẹp ai cũng xinh xắn tự tin. Các nàng đều là Nữ hoàng của ta!”, người đẹp bức xúc giãi bày.

Theo tìm hiểu, người đẹp vứt dải băng ghi danh hiệu này có tên đầy đủ là Trần Ngọc Bích, mang số báo danh 049 trong cuộc thi. Trước khi tham gia cuộc thi “Nữ hoàng sắc đẹp 2014”, Ngọc Bích từng tham gia lĩnh vực người mẫu và cũng được khá nhiều người biết đến.

Cuộc thi kết thúc, trên trang cá nhân của Ngọc Bích cũng có rất nhiều chia sẻ của bạn bè, người thân bày tỏ sự tiếc nuối và cho rằng người đẹp đã không đạt được đúng danh hiệu xứng đáng thuộc về cô.

Dưới đây là một số hình ảnh của người đẹp Ngọc Bích trong cuộc thi:

Tag: Nữ hoàng sắc đẹp|Thùng rác, Nữ hoàng sắc đẹp|Thùng đựng rác, Nữ hoàng sắc đẹp|Xe rác

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by thungrac.vn. thung rac