Trang chủ Giới thiệu

Chúng tôi là đại lý cung cấp các loại thùng rác công cộng, thùng đựng rác gia đình, thùng rác dùng trong công nghiệp và y tế từ năm 2009 đến nay. Khách hàng của chúng tôi chủ yếu đến từ các doanh nghiệp có vốn FDI và các công ty môi trường đô thị trên cả nước.

Năm 2012 chúng tôi bắt đầu cung cấp các loại bốt gác bảo vệ, nhà di động… phục vụ các dự án đô thị mới và các khu công nghiệp. Chúng tôi cung cấp và lắp đặt nhiều loại cabin bảo vệ khác nhau từ 1.2 đến 6m. Là đại lý chính thức của cả Handy và Vinacabin, chúng tôi luôn có các model mới nhất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Ngoài 2 dòng sản phẩm là thùng rác và chốt gác bảo vệ chúng tôi còn cung cấp nhà vệ sinh di động và cabin nhà tắm công cộng di động. Hàng nghìn sản phẩm nhà vệ sinh công cộng di động đã được chúng tôi cung cấp kịp thời đến với khách hàng trong thời điểm cách ly Covid 19.

Là một doanh nghiệp B2B chúng tôi luôn hiểu quý khách cần gì và làm thế nào để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa. Chúng tôi hy vọng quý khác có những trải nghiệm tốt khi làm việc cùng đội ngũ của chúng tôi.

Vọng gác bảo vệ di động Handy

Vọng gác bảo vệ di động Handy

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by thungrac.vn. thung rac