Trang chủ Tin tức Các sản phẩm đang bán chạy Thùng rác công nghiệp Handy được chế tạo theo tiêu chuẩn của các nước phát triển.

Thùng rác công nghiệp Handy được chế tạo theo tiêu chuẩn của các nước phát triển.

17/05/2022

Trong quản lý chất thải, mỗi một loại chất thải đều có các yêu cầu về cách thức quản lý, lưu trữ và thu gom riêng biệt. Hầu hết các loại thùng rác ở Việt Nam được chế tạo tự phát mà không tuân thủ theo yêu cầu về quản lý chất thải. Mặt khác ở mỗi nước và mỗi tổ chức khác nhau lại có thêm tiêu chuẩn quả lý chất thải riêng. Điều này gây khó khăn cho việc thu gom vận chuyển chất thải ở các doanh nghiệp đóng trên lãnh thổ Việt Nam.

Nhận thức được tầm quan trọng về việc tuân thủ các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường cũng như tầm quan trọng của việc tương thích các hệ thống quản lý chất thải trên toàn cầu. Handy đã chế tạo các loại thùng rác công nghiệp theo các tiêu chuẩn của các nước tiên tiến, nhằm đáp ứng nhu cầu thu chất thải tại các nhà máy trên lãnh thổ Việt Nam, đồng thời cũng phù hợp với quy định quản lý chất thải của địa phương.

Chúng tôi có các thùng rác theo tiêu chuẩn ANSI Hoa Kì, JIS Nhật Bản, EN của Châu Âu, và DIN của CHLB Đức.. Để có thùng rác phù hợp với nhà máy của mình, quý khách hãy liên hệ 18001792 

Thùng rác chế tạo theo tiêu chuẩn ANSI Hoa Kỳ

Thùng rác chế tạo theo tiêu chuẩn ANSI Hoa Kỳ

Thùng rác công nghiệp chế tạo theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản

Thùng rác công nghiệp chế tạo theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản


QC: nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh công trường, nhà vệ sinh composite, cho thuê nhà vệ sinh, container vệ sinh, nhà di động, bốt bảo vệ, cabin bảo vệ, cabin bảo vệ giá rẻ

 

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by thungrac.vn. thung rac