Trang chủ Tin tức Tin tức Kiến ‘ăn thịt’ bé sơ sinh bị vứt trong thùng rác

Kiến ‘ăn thịt’ bé sơ sinh bị vứt trong thùng rác

08/03/2017

(PLO) – Theo Mirror, tại Ấn Độ, một bé gái sơ sinh mới “hai giờ tuổi” đã bị vứt vào thùng rác bởi mẹ ruột của mình. Em bé này đang bị một đàn kiến ‘rỉa’ thịt khi được người dân phát hiện và cứu thoát.

Em bé được tìm thấy trong tình trạng bị “ăn tươi nuốt sống” bởi đàn kiến sau khi bị vứt bỏ trong một thùng rác ở Bhopal, Ấn Độ.

May mắn thay thùng rác này nằm gần một trường học trong vùng. Nhân viên bảo vệ trường là Ahmed Kahn, 32 tuổi, đã “sốc nặng” khi phát hiện ra đứa bé.

Lúc đầu, anh cứ tưởng đó là tiếng la hét của lũ trẻ trong trường. Nhưng khi nhận thấy tiếng khóc kéo dài quá lâu, anh bắt đầu đi tìm và tiến về phía thùng rác. Ahmed đã phát hiện được đứa bé người còn dính đầy máu bị kiến bu kín người. Chúng đang ăn sống đứa trẻ. 

Anh kinh hoàng kể lại: “Đứa bé khóc ré trong đau đớn, liên tục vung vẫy tay chân để xua lũ kiến đang bu xung quanh nó”.

Người dân địa phương kinh hoàng khi tìm thấy đứa bé trong thùng rác

Ahmed ẵm đứa bé lên, phủi sạch lũ kiến và kêu ngay xe cứu thương. Hiện em đang trong tình trạng rất nguy kịch. 

Cảnh sát đã tiến hành điều tra người mẹ “tàn nhẫn” này. Camera an ninh trường học ghi lại, một người phụ nữ đội mũ trùm đã vứt đứa bé vào thùng rác.
Theo kết quả điều tra của cảnh sát Ấn Độ, người phụ nữ này chuyển về địa phương từ một tỉnh khác vào năm ngoái. Hiện cô đang sống với chị gái của mình.

Người phụ nữ này bị lừa hứa hôn với một người đàn ông và đã mang thai ngoài ý muốn. Vì mặc cảm tội lỗi, sợ hãi trước sự sỉ nhục và kỳ thị xã hội, cô đã vứt bỏ con ruột của mình khi nó mới hai giờ tuổi. 

Hiện người cô đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội mưu sát và không thực hiện đúng nghĩa vụ làm mẹ. Hiện tình hình của em bé đang rất nguy kịch.

Tag: Kiến ăn thịt bé sơ sinh trong thùng rác, thùng rác ấn độ, Kiến tấn công bé sơ sinh trong thùng rác, Kiến cắn bé sơ sinh trong thùng rác

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by thungrac.vn. thung rac